QUYỀN LỢI - ƯU ĐÃI

Bạn đã, đang hoặc sẽ có nhu cầu mua đồ dùng thể thao tại 360sport.vn và thấy rằng bạn hoặc tổ chức của bạn có nhu cầu mua sắm nhiều đơn hàng trong tháng và với số lượng lớn các sản phẩm hàng hoá tại Vietchoice, vậy tại sao bạn không đăng kí để trở thành khách hàng thân thiết (VIP) của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi khi là khách hàng thân thiết như:

 1. Được giảm giá, chiết khấu cho từng đợt mua hàng với số lượng lớn, được cấp tài khoản VIP để xem được giá bán sau khi đã được giảm giá, chiết khấu...Xem được tổng đơn đặt hàng trong tháng, tổng doanh số chúng tôi đã bán cho bạn và tổ chức của bạn.

 2. Đi kèm với sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, bạn còn được cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành bảo trì tận nơi miễn phí cho tất cả các mặt hàng bạn mua tại 360sport.vn

 3. Được thông báo khi có các sản phẩm mới, thông báo khi có các chương trình khuyến mại, tặng quà …

 4. Được chăm sóc thông qua các chương trình như tặng quà vào các dịp đặc biệt như lễ, tết, sinh nhật...Tặng những tặng phẩm đặt biệt cho các cá nhân và công ty, nơi bạn đang công tác.

 5. Được tham gia vào câu lạc bộ khách hàng VIP, được tham gia nhiều chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn

 6. được tặng thẻ VIP giảm giá.

Quy trình mua hàng trên  Thể thao 360sport  hoặc để nhanh nhất và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi qua : Hotline: 0984.187.697 - 0246.292.1887

 • icon next Bước 1:

  Đặt hàng trên 360sport.vn

 • icon next Bước 2:

  Khách hàng nhập thông tin

 • icon next Bước 3:

  Thanh toán

 • icon next Bước 4:

  360sport.vn xác nhận và vận chuyển

 • Bước 5:

  Khách hàng xác nhận

Zalo