Tại sao bạn nên chọn mua dụng cụ thể thao tại shop thể thao 360

Đăng bởi Thắng vào lúc 16/11/2018

Bạn có nghĩ tại sao bây giờ có rất rất nhiều khách mua dụng cụ thể thao , dụng cụ tập tập gym , Dụng cụ võ thuật , Ghế tập tạ ...lại chọn shop thể thao 360 để mua hàng thay vì mua ở các shop khác không ?

Vì chúng tô đã xây dựng đựng cho mình 1 thương hiệu uy tín bền vững trong lòng khách hàng , họ họ truyền tai nhau về uy tín tốt đẹp của chúng tôi….vì sứ mệnh của chúng tôi là mang lại vẻ đẹp , sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng thông qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt , nhưng chia sẻ về các bài viết hay liên quan đến sữ khỏe , tập luyện cho mọi người.

      Có thể đọc đến đây các bạn sẽ nghĩ có đến 1001 các shop thể thao đều nói vậy, và chính tại topic này tôi sẽ nói lên sự khác biệt của thể thao 360 so với các shop thể thao khác.

Logo shop thể thao 360

Logo shop thể thao 360

1.Thể thao 360 bán đồ thể thao

So với các shop bán hàng khác, bán các sản phẩm hay dịch vụ khác thì chúng tôi chọn sản phẩm của mình là dụng cụ thể thao, nó có ý nghĩa rất lớn vì nó đem lại sức khỏe cho mọi người ….các cụ đã từng nói, có sức khỏe là có tất cả…và ngoài sức khỏe ra thì bạn còn có body đẹp , tinh thần tự tin sảng khoái và không stress do công việc nữa.

=>Tóm lại chúng tôi khác biệt ở ngay cấp độ chọn sản phẩm dịch vụ để phục vụ cộng đồng

2. Thể thao 360 là shop online uy tín lớn mạnh

Bây giờ so sánh trong số các shop thể thao, chúng tôi tự hào là #1 trong các đơn vị tiên phong khi đi đầu trong lĩnh vực bán hàng online , tất nhiên là chũng tôi xuất phát từ hệ thống cửa hàng offline .

Vì chúng tôi hiểu được xu thể mà người dùng cần đó là sự tiện ích : bạn chỉ cần vào mạng , alo và chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo đến tận nơi. Bạn không cần phải bận tâm qua tận nơi để giao dịch , bạn không cần đến tận nơi để hỏi từng sản phẩm ( nếu hỏi 10 sản phẩm thì cả chủ cửa hàng và bạn cũng mất đến 2h đồng hồ mà chưa chắc thông tin đã rõ, thông tin bạn đã ghi nhớ.. ) .

Do vậy chúng tôi đi theo hướng online giúp khách hàng thoải mái mua hàng nhất , và chúng tôi phục vụ được đông đảo mọi người.Bạn có thể truy cập vào địa chỉ web của chúng tôi tại : 360sport.vn

=> Tóm lại chúng tôi khác biệt ở ngay cấp độ chọn hướng đi cung cấp sản phẩm dịch vụ để phục vụ cộng đồng , mang công nghệ phục vụ cho khách hàng.

3. Shop Thể thao 360 là shop online uy tín #1 trong các shop thể thao online

Bây giờ so sánh trong số các shop thể thao online , chúng tôi vẫn tự tin mình tạo ra sự khác biệt theo các tích cực nhất đến với khách hàng tại các điểm sau đây.

Shop Thể thao 360 cung cấp mặt hàng thể thao đa dạng

   Chúng tôi cung cấp gần như hầu hết các dụng cụ tập luyện thể thao , dụng cụ tập gym , dụng cụ các môn thể thao ( bóng đá , cầu lông , bóng rổ, tennis… ) dụng cụ yoga , matxa…Thị trường cần gì là thể thao 360 có cái đó.

   Bạn thử tưởng tượng bạn ban muốn mua 3 món đồ mà bạn lại phải liên hệ mua tại 3 địa điểm khác nhau từ 3 shop khác nhau. Điều đó khiến bạn mất thời gian, cảm thấy việc mua sắm không còn thoải mái..Thực sự điều đó sẽ gây bất tiện cho khách hàng.

Shop Thể thao 360 cung cấp mặt hàng thể thao với giá tốt

      Chúng tôi không nói là chúng tôi rẻ nhất ,nhưng tôi khẳng định là giá rất rất tốt , bởi vì sao ?

      Đồ thể thao có rất nhiều loại ( hàng loại 1 , loại 2 ; loại 3…) vì chúng tôi chỉ nhập hàng loại 1 cho khách hàng và cả một hệ thống các đại lý trên toàn quốc. Bạn thử nghĩ xem, nếu nhập hàng không tốt, hàng lỗi

Thì chúng tôi thiệt hại về uy tín và cả tiền bạc với khách hàng, với đại lý…Nên chúng tôi sẽ không so sánh giá cả với những shop làm ăn trộp giật , nhập hàng kém chất lượng , họ bán giá rẻ hơn chúng tôi nhưng giá trị sử dụng sản phẩm mang lại lại rất kém, mà đồ thể thao chất lượng quá kém đôi khi là rất nguy hiểm cho sức khỏe người tập thể thao.

Shop Thể thao 360 cung cấp dịch vụ tốt đến khách hàng

      So với các shop thể thao bán hàng tốt thì giá bán của thể thao 360 luôn rẻ nhất và dịch vụ hậu mãi là tốt nhất . Ở cương vị là người mua bạn hãy luôn nhớ : bạn bỏ 1 số tiền ra mua hàng => cái bạn nhận được ngoài 1 sản phẩm tốt còn là 1 dịch vụ tốt luôn đi kèm từ khâu bạn ghé thăm web , bạn được tư vấn , bạn được hướng dẫn sự dụng , bạn được chăm sóc sau bán hàng.v.v.

Shop Thể thao 360 liên tục khuyến mãi và tặng quà cho khách hàng

   Ắt hẳn nếu bạn đã từng mua hàng tại shop thể thao 360 của chúng tôi , bạn sẽ còn muốn mua hàng nhiều lần sau nữa và bạn sẽ giới thiệu bạn bè người thân đến với chúng tôi…

vì sao ư ? vì chúng tôi có những thế mạnh kể trên + 1 bí mật to lớn khác mà ắt hẳn đến đây bạn sẽ phải bất ngờ . đó là chúng tôi luôn có nhiều đợt khuyến mãi để phục vụ cộng đồng:  

Ví dụ : khi cả xã hội đang đổ dồn sự quan tâm đến vấn đề giảm cân , giảm mỡ bụng để cải thiện sức khỏe…không như các shop khác tranh thủ tăng  giá hàng để lấy lãi  cao thì chúng tôi lại giảm giá để phục vụ đa số cộng đồng , coi như mình lãi ít đi nhưng cộng đồng lại có lợi , và cộng đồng cũng đáp lại cảm ơn chúng tôi bằng số lượng các đơn hàng rất lớn

=> chúng tôi vẫn có lợi nhuận ( cho dù tỉ lệ rất nhỏ so với doanh thu ) , nhưng cái chúng tôi có được là sức khỏe của mọi người và sự yêu mếm tin tưởng của mọi người. Là 1 doanh nghiệp làm dịch vụ, thể thao 360 coi khách hàng như hơi thở, có các bạn mới có chúng tôi, các bạn ủng hộ thì chúng tôi mới tồn tại được.

Shop Thể thao 360 liên tục chia sẻ kiến thức về sức khỏe cho cộng đồng

      Chúng tôi  không chỉ bán hàng, chúng tôi luôn chia sẻ các bài viết liên quan đến sức khỏe , tư vấn dụng cụ tập thể dục tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng. Mua hàng của chúng tôi , bạn có cơ hội tham gia vào cộng đồng những người yêu thể thao , yêu thể dục , yêu tập gym và biết trân trọng giá trị sức khỏe bản thân.

Topic này nói về thể thao 360 và lời cảm ơn của thể thao 360 đến quý vị khách hàng, trân trọng !

Quy trình mua hàng trên  Thể thao 360sport  hoặc để nhanh nhất và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi qua : Hotline: 0984.187.697 - 0246.292.1887

 • icon next Bước 1:

  Đặt hàng trên 360sport.vn

 • icon next Bước 2:

  Khách hàng nhập thông tin

 • icon next Bước 3:

  Thanh toán

 • icon next Bước 4:

  360sport.vn xác nhận và vận chuyển

 • Bước 5:

  Khách hàng xác nhận

Zalo