Bí kíp tập mông và chân hiệu quả cho nữ

Đăng bởi Thắng vào lúc 27/09/2019

Bí kíp đắt giá cho tập mông và chân toàn diện hiệu quả không ngờ cho gymer nữ giúp sức khỏe tốt, thân hình hoàn hảo, giúp bạn tự tin với các hoạt động hàng ngày.

Bí kíp tập mông và chân hiệu quả cho nữ đã được rất nhiều trung tâm thể dục nghiên cứu, cho ra các giáo trình giúp bạn dễ dàng theo học, luyện tập, nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu để làm sao để cho các cơ này đẹp hơn.

Ngoài ra, việc luyện tập hệ thống cơ mông chân cho phép bạn nâng cao được sức khỏe, sinh hoạt dễ dàng và giảm thiểu bệnh tật khi về già.

Bí kíp tập mông và chân hiệu quả cho nữ

Vì trong quá trình luyện tập, bạn không những làm săn chắc hệ cơ mà còn giúp cho hệ xương của mình được phát triển, điều này rất quan trọng về sau này khi mà hiện nay có rất nhiều người, đặc biệt là người lớn tuổi thường đau khớp xương.

Bởi vì lúc trẻ họ rất ít tập thể dục, rèn luyện các hệ cơ, xương. Đặc biệt bệnh thấp khớp, viêm khớp, viêm đa khớp có thể dễ dàng bị đẩy lùi hiệu quả không ngờ đã được kiểm chứng trên thực tế. Không cần phải đợi đến lúc phát bệnh, chúng ta mới tập thể dục.

Hãy tập ngay lúc này để phòng tránh tất cả các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi bệnh tật còn chưa bước vào cửa nhà bạn.

Cấu tạo cơ vùng mông và chân

Cơ mông có tác dụng chủ đạo trong việc tạo lực đẩy để cơ thể tiến về phía trước theo phương ngang. Giúp đảm bảo ổn định khi chuyển động của cơ thể.

Nó còn có tác dụng giảm lực tác động cho lưng dưới. Và việc pháp triển cơ mông là lý do tiên quyết nhất để bạn có thể tăng cường được khả năng vận động của cơ thể, có thể chạy nhanh, có thể thăng bằng tốt, bật nhảy xa, duy trì được sức bền của cơ thể.

Cấu tạo cơ vùng mông và chân

Bạn có thể chơi được tất cả các bộ môn thể thao bằng một cơ mông khỏe. Cơ mông còn có tác dụng giảm trọng tâm của cơ thể xuống thấp chuyển động.

Các bài thể dục nặng có áp lực lớn tác động nhiều phần cơ dưới thì cơ mông chắc khỏe có chức năng tạo ra sức mạnh để giảm tải cho phần dưới của cơ thể, giúp cho các khớp như khớp gối, khớp mông có được sự an toàn, giảm nguy cơ bị chấn thương.

>>> Một gợi ý là bạn nên dùng Dây mini band chuyên để tập mông chân giúp hiệu quả bài tập tăng x3 lần nhé.

Muốn nâng cao hiệu quả không ngờ của việc tập chân các bạn nên tập với trọng lượng nặng với tần suất cao. Từ đó cơ sẽ co rút, được luyện tập và phát triển. Vì có một hệ cơ chân to săn chắc không những giúp cho các bạn gymer nữ có được vẻ thu hút khỏe mạnh mà còn giúp tăng cường sức khỏe của các bạn.

Bởi việc tập cơ chân sẽ rèn luyện sức bền bỉ, ý chí trong tập luyện cũng như là một trong các bài tập tốt nhất giúp bạn tăng tuần hoàn, hô hấp, trao đổi chất trong cơ thể.

Các gymer luôn muốn tập vòng 3 to đẹp

Việc có một vòng 3 to đẹp luôn là điều thúc đẩy các bạn gymer nữ. Trên thế giới các bạn nữ sở hữu vòng 3 to đẹp, vô cùng hấp dẫn, là một trong những chuẩn mực đẹp hiện đại của phụ nữ.

Các gymer luôn muốn tập vòng 3 to đẹp

Các bạn nữ ngày nay không chỉ đẹp mà phải có sức khỏe, phải có cơ săn chắc, thân hình thể thao. Và đây cũng là một trong những bài tập cơ bản nhằm nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp hình thể của các bạn gymer nữ.

Một số lưu ý nhỏ khi tập

Việc tập các hệ mông chân đòi hỏi sự bền bỉ, hết sức tập trung cao độ. Bạn không nên tập quá nhanh hoặc quá chậm mà phải giữ một tốc độ, thời gian đều đặn. Bạn nên bắt đầu từ những bài tập nhẹ nhàng để khởi động, tránh những chấn thương, chuột rút khi tập các bài với tạ nặng hoặc các bài có độ khó cao.

Vì tập mông và chân toàn diện đòi hỏi không chỉ sức bền mà còn là ý chí của người tập. Cho dù là các bạn nam thì các bài tập về mông chân cũng vô cùng khó khăn, nặng nhọc trong tất cả các bài tập gym. Vì thế các bạn gymer nữ tập với mức trọng lượng tạ phù hợp với sức khỏe hiện tại của bản thân.

Một số lưu ý khi tập mông và chân

Tôn chỉ của các bạn nữ cho việc tập mông và chân toàn diện là có được sức khỏe với cơ thể đẹp hơn của các bạn gymer nữ. Không như việc tập mông và chân toàn diện của các bạn nam là để sở hữu một hệ cơ to, săn chắc.

Việc tập các hệ mông chân không cần quá thường xuyên. Bạn chỉ nên tập vừa phải để các hệ cơ này phục hồi và giảm thiểu tối đa các chấn thương gặp phải như co rút cơ, chuột rút, căng cơ, rách cơ - điều này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến kế hoạch tập luyện..

Bạn nên tập thể dục bất cứ lúc nào rảnh và bất cứ nơi đâu có thể tạo được động lực cho mình. Bạn có thể tập ở phòng gym có trang bị đầy đủ hoặc có thể tập luyện ngay tại nhà. Vì sức khỏe là thứ vốn quý nhất của con người nên bạn hãy giữ gìn và tăng cường sức khỏe nhé.

Lời Kết

Trên đây là một vài bí kíp tập mông và chân hiệu quả cho nữ. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một cơ thể săn chắc, một vóc dáng khỏe đẹp.

Quy trình mua hàng trên  Thể thao 360sport  hoặc để nhanh nhất và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi qua : Hotline: 0984.187.697 - 0246.292.1887

 • icon next Bước 1:

  Đặt hàng trên 360sport.vn

 • icon next Bước 2:

  Khách hàng nhập thông tin

 • icon next Bước 3:

  Thanh toán

 • icon next Bước 4:

  360sport.vn xác nhận và vận chuyển

 • Bước 5:

  Khách hàng xác nhận

Zalo