Tập thể hình với những bài tập đa dạng mà hiệu quả

Đăng bởi Thắng vào lúc 27/09/2019

Tập thể hình tăng cường sức khỏe, xây dựng hệ cơ đẹp săn chắc đầy sức mạnh, giảm phòng calo, đốt cháy năng lượng thừa, cho bạn cơ thể tràn đầy sức sống.

Tập thể hình được các bạn trẻ hiện nay đang lựa chọn trở thành một trong những bài tập thể dục đơn giản, để nâng cao tăng cường sức khỏe và cũng làm một sở thích thể thao giúp những bạn tập thể dục, có khoảng thời gian dành cho những người bạn cùng nhau luyện tập. 

Tập thể hình nhóm cơ ngực có tác dụng chi phối toàn bộ sức mạnh phần trên của cơ thể

Việc sở hữu một nhóm cơ ngực đẹp không những mang lại cho các bạn nam một hình thể lý tưởng. Cơ ngực săn chắc sẽ gây không ít phiền toái cho các đấng nam giới bởi sẽ thu hút được tất cả ánh mắt của những bạn gái tập luyện.

Cơ ngực đòi hỏi sự khó khăn, kiên trì, sức mạnh của người tập luyện tập cơ ngực. Yêu cầu cần phải tập trung cao độ với khả năng luyện tập cường độ mạnh, hướng tác dụng lực vào nhóm cơ ngực cụ thể.

Việc đến phòng gym sẽ mang lại cho bạn sự nhanh chóng có được một hệ cơ ngực đẹp, nở nang, săn chắc. Tuy nhiên bạn bận rộn và dành ít thời gian tập thể hình ở nhà để bạn có một cơn ngực rõ nét, mạnh mẽ .

Nhưng quan trọng hơn bạn có thể linh động được thời gian tập luyện như hít đất, tập trung vào phần ngực đối với bài tập này bạn có thể gia cường được sức mạnh của vai, bắp thịt sau cánh tay. Nó còn tác dụng một phần lực giúp cho cơ xô của bạn phát triển.

Ngoài ra tập thể hình sẽ giúp bạn có một cơ thể dẻo dai. Với các bài tập thể hình hiện đại đơn giản nhưng tác dụng hiệu quả đến sức khỏe, giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi không thể đến được các phòng gym.

Bạn muốn có một thể hình đẹp, một cơ thể săn chắc một sức khỏe mạnh mẽ, bạn nên tập luyện những động tác tập thể hình đa dạng tác dụng lên nhiều nhóm cơ tạo nên sự hiệu quả tăng cường sức mạnh, sức kéo, sức căng, sức dẻo dai của từng nhóm cơ.

Tuy nhiên tùy theo thể trạng của mình mà có thể lựa chọn bài tập. Các bài tập bạn có thể triển khai để giúp có được một cơn ngực đẹp là các động tác kéo cáp, đẩy tạ đơn trên ghế nghiêng, trên ghế ngang, ghế nghiêng dưới, muốn tăng độ khó thêm bạn có động tác nhún xà kép.

Nhóm cơ tiếp theo bạn cần luyện tập thể hình là bạn phải tập cơ bụng

Nhóm cơ bụng có vai trò quan trọng nhất trong tất cả các hệ cơ trên cơ thể. Sở hữu một nhóm cơ bụng mạnh cho phép bạn tăng cường sức khỏe. Với các bài bụng thường là những động tác đơn giản như có thể tập bài gập bụng, lặp lại động tác này nhiều lần sẽ mang lại cho bạn một cơ bụng 6 múi.

Để tăng cường độ khó cho bài tập này thì bạn có thể bổ sung những phụ kiện tập thể hình như tạ, dây kéo hoặc có thể nâng độ nghiêng của ghế tập, giúp tăng trọng lượng, tăng độ khó cho bài tập. Có thể sử dụng những độ ngả lưng khác nhau, từ thấp đến cao để tác dụng cho cơ bụng ở những vị trí khác nhau.

Cơ lưng là phần cơ quan trọng giúp bạn tăng cường sức kéo trong các bài tập thể hình

Đối với các bài tập cơ lưng, bạn có thể sử dụng các động tác hít xà tiêu chuẩn hoặc biến thể sẽ giúp bạn có một thân hình trên hình chữ V. Đây là phần cơ hoạt động nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày nên việc sở hữu một hệ cơ xô mạnh cho phép bạn tự tin hoạt động, làm việc, lao động mà luôn đảm bảo sức mạnh cần thiết.

Đối với các bài tập phòng gym thì kéo cáp lưng xô là bài tập cơ bản, một bài tập cực kỳ tốt để cải thiện hệ cơ xô, lưng của mình. Bạn cố gắng duy trì đúng từng hiệp tập bởi bài tập này sức mạnh, độ nặng của bài tập không phải là yếu tố quan trọng mà là sự kiên trì, sức dẻo dai, sức chịu đựng được đề cao.

Không những giúp bạn nâng cao tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn chảy mồ hôi nhiều hơn, giải phóng calo hiệu quả, giảm mỡ tốt.

Tập thể hình hiệu quả với cơ tay, chân đầy sức mạnh

Khi sở hữu những phần cơ quan trọng trên của cơ thể thì bạn nên chú ý đến việc tập các hệ cơ tay, chân. Các bài tập về cơ tay cũng rất đơn giản để chúng có thể được săn chắc và mạnh mẽ.

Bạn có thể sử dụng các bài tập với tạ đơn tăng cường độ nặng của tạ để gia tăng được sức mạnh của hệ cơ tay. Đối với các hệ cơ chân thì những bài tập squat đơn giản cũng giúp có một cơ đùi chân rắn chắc.

Việc tập cơ chân tại các phòng gym không cần phải quá nhiều mà bạn có thể tập 2 buổi 1 tuần và càng tăng độ khó hơn trong mỗi bài tập cho hệ cơ chân của mình.

Ngoài ra việc chạy bộ cũng giúp hệ cơ chân phát triển, giúp hệ hô hấp càng phát triển hơn, hệ tim mạch, hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả, giải phóng calo rất nhiều, cung cấp một lượng oxi mới thanh lọc máu cho cơ thể.

Lời Kết

Trên đây là những hướng dẫn tập thể hình với những bài tập từ cơ bản đến nâng cao hơn cho các hệ cơ quan trọng trên cơ thể. Nếu bạn muốn một cơ thể săn chắc khỏe đẹp, các hệ cơ khỏe mạnh thì chỉ có tập thể hình câu trả lời duy nhất cho câu hỏi này.

Quy trình mua hàng trên  Thể thao 360sport  hoặc để nhanh nhất và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi qua : Hotline: 0984.187.697 - 0246.292.1887

 • icon next Bước 1:

  Đặt hàng trên 360sport.vn

 • icon next Bước 2:

  Khách hàng nhập thông tin

 • icon next Bước 3:

  Thanh toán

 • icon next Bước 4:

  360sport.vn xác nhận và vận chuyển

 • Bước 5:

  Khách hàng xác nhận

Zalo