30 phút tập đẹp toàn thân với tạ bình vôi KETTLEBELL full bài tập

Đăng bởi Thắng vào lúc 25/10/2018

Tạ bình vôi là một dụng cụ tập luyện khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho người tập. Hôm nay, 360sport xin chia sẻ với bạn một số bài tập với tạ bình vôi được đánh giá là hiệu quả nhất để xây dựng cơ bắp , tập chân mông bụng cũng như toàn thân tốt nhất đặc biệt cho các bạn nữ qua topic "30 phút tập đẹp toàn thân với tạ bình vôi KETTLEBELL full  bài tập "

     Là 1 PT lâu năm,Tôi luôn luôn đề cao vai trò của kettlebells trong các bài tập, rất có nhiều động tác mà chỉ có tạ bình vôi ( hay còn gọi là tạ quai xách, tạ ấm ) làm được , còn thanh tạ hay tạ tay thì không thể.

Tập với tạ bình vôi KETTLEBELL rất rất tốt đặc biệt là đối với các bạn nữ, tập với mức tạ không quá nặng như nam giới . Hiệu quả của nó với các bài tập squat rất ăn vào chân mông eo mà lại rất an toàn và dễ tập. 

Đơn giản chỉ cần tập với kettlebells là một cách tuyệt vời để có được vóc dáng như ý, hệ tim mạch khỏe mạnh và tăng cường sức mạnh. Điều này giúp giảm cân nhanh hơn nhiều trong thời gian ít hơn. Tập luyện ngắn ngày hiệu quả hơn

sau đây là list các bài tập khuyên dùng :

30 phút tập đẹp toàn thân với tạ bình vôi

 

kettlebells row

kettlebells row

 

Squat to overhead press

Squat to overhead press

 

 

Windmill

Windmill

 

Swing 

Swing

 

 Deadlift

 Deadlift

 

 Sumo squat

 Sumo squat

 

 Lunges

 Lunges

 

Russian twists

 Russian twists

 

 Superman 

 Superman

Superman giãn và thả lỏng cơ cuối bài tập

Kết 

360sport tin rằng sau 30 phút tập với tạ bình vôi với các bài tập bên trên sẽ giúp bạn tập gym hiệu quả với tạ bình - một dụng cụ tập gym đa năng. Chúc các bạn thành công !

>>> Tham khảo thêm tác dụng tập gym của tạ bình vôi https://360sport.vn/kettkebell-ta-binh-voi-tap-the-hinh-cuc-chat

Quy trình mua hàng trên  Thể thao 360sport  hoặc để nhanh nhất và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi qua : Hotline: 0984.187.697 - 0246.292.1887

 • icon next Bước 1:

  Đặt hàng trên 360sport.vn

 • icon next Bước 2:

  Khách hàng nhập thông tin

 • icon next Bước 3:

  Thanh toán

 • icon next Bước 4:

  360sport.vn xác nhận và vận chuyển

 • Bước 5:

  Khách hàng xác nhận

Zalo