Thực đơn tăng cân với yến mạch khi xả cơ

Đăng bởi Thắng vào lúc 25/10/2018

Bột yến mạch thường được biết đến như một loại thực phẩm giảm cân, nhưng bạn có biết để biến chúng thành một thực phẩm tăng cân cũng rất dễ dàng không? Nó sẽ trở thành một loại thực phẩm tăng cân rất tốt  khi xả cơ nếu bạn biết cách kết hợp với sữa và bổ sung nó hằng ngày.

Vì sao bột yến mạch và sữa lại giúp bạn tăng cân?

Đơn giản bởi vì sữa chứa lượng calo rất cao, sử dụng nó để chuẩn bị một bát yến mạch và uống với số lượng lớn thì điều đó sẽ rát giúp ích cho nguyện vọng tăng cân của bạn. một bát yến mạch cùng với sữa sẽ cung cấp cho bạn khoảng 500 calo.

Và với lượng calo lơn như vậy bạn sẽ nhanh chóng nhân được kết quả cỉ thiện cân nặng tích cực. Đây là kết quả của một cuộc nghiên cứu của tiến sĩ dinh dưỡng Brigham và Bệnh viện Phụ nữ và Trường Y Harvard, theo họ thì việc sử dụng sữa để dùng chung với yến mạch sẽ giúp bạn tăng trọng lượng cơ thể đáng kể.

bột yến mạch và sữa lại giúp bạn tăng cân


Sử dụng yến mạch và sữa như thế nào để tăng cân?


Bước 1:

Nếu bình thường bạn nấu yến mạch với nước lọc bình thường thì nó là loại thực phẩm chẳng có gì đáng bàn trong vấn đề tăng cân. Vậy nên, để biến nó thành một loại thực phẩm tăng cân nhanh chóng thì tốt nhất nên nấu bột yến mạch với sữa nguyên chất thay vì nước.
Bước 2:
Bạn nên ăn một báo bột yến mạch nhỏ vào buổi sáng, và cũng có thể sử dụng nó như là một bữa ăn nhẹ trong ngày.Bạn cũng có thể trộn một chút bơ hoặc bơ thực vật đậu nành và một thìa mật ong nguyên chất cho thêm calo để tăng cân hiệu quả hơn.

>>> Tham khảo thêm : Thực đơn tăng cơ giảm mỡ cho dân tập GYM
Bước 3:
Để có thể đảm bảo việc tăng cân hiệu quả với yến mạch và sữa thì bên cạnh việc bổ sung thường xuyên những bữa ăn nhẹ với yến mạch thì bạn cũng nên uống đến một 5-8 ly sữa sữa nguyên chất trong trong ngày.
     Bên cạnh việc lựa chọn yến mạchsữa cho những bữa ăn vặt để tăng cân thì bạn cũng phải đảm bảo việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, khoa học và một chế độ luyện tập hợp lý.

     Bởi vì bạn chẳng thể thoát mác gầy còm nếu bạn không đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cần và đủ cho cơ thể cũng như bạn không kích thích sự vận động của các khối cơ trong cơ thể bằng những bài tập tăng cân hiệu quả.
       Nói như vây có nghĩa là tăng cân là một cuộc chiến của bạn và bạn phải chuẩn bị những thứ vũ khí sắc bén và bền vững nhất từ những nhu cầu cần thiết của thực trạng cơ thể. Nếu bạn làm được điều đó thì sẽ không lâu để bạn thay đổi tình trạng thiếu cân của mình. Chúc bạn thành công!
 Tóm lại , Thực đơn tăng cân với yến mạch khi xả cơ là rất hiệu quả cho gymer . Các bạn có thể áp dụng nó vào quá trình xả cơ của mình để đạt hiệu quả cao nhất nhé

Quy trình mua hàng trên  Thể thao 360sport  hoặc để nhanh nhất và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi qua : Hotline: 0984.187.697 - 0246.292.1887

 • icon next Bước 1:

  Đặt hàng trên 360sport.vn

 • icon next Bước 2:

  Khách hàng nhập thông tin

 • icon next Bước 3:

  Thanh toán

 • icon next Bước 4:

  360sport.vn xác nhận và vận chuyển

 • Bước 5:

  Khách hàng xác nhận

Zalo