Chọn trang phục chuẩn khi tập Yoga

Đăng bởi Thắng vào lúc 25/10/2018

Có vài yêu cầu thực tế khi chọn quần áo Yoga chính xác, bạn không cần nhiều phụ kiện , bạn có thể chọn mặc những thứ đơn giản như quần, áo ngực thể thao, quần short, xà cạp. Quần áo ngắn và dài không quan trọng, miễn là chúng không ảnh hưởng đến sự chuyển động của cơ thể. 

Cách chọn trang phục phù hợp khi tập Yoga

Khi bạn phát triển kỹ thuật của bạn trong thời gian, bạn sẽ cần một số trang thiết bị. Mặc dù đòi hỏi về thời trang có thể ảnh hưởng quyết định về những gì ai đó sẽ mặc, đáng kể hơn là trang phục Yoga của bạn phải được thoải mái, linh hoạt, và phù hợp, quần áo chất liệu bò không nên nên mặc.

Quần áo của bạn nên có tính đàn hồi, chuyển động và lưu loát; ghi nhớ rằng thoải mái là quan trọng hơn vẻ ngoài. Bạn có thể mặc các trang phục thời trang mà không quá phù phiếm, bạn không nên mặc các trang phục có in quảng cáo mà không phù hợp với văn hóa hoặc để hở các bộ phận cơ thể nhạy cảm, hoặc bất cứ điều gì mà sao lãng các bạn cùng lớp.

Thoải mái: Yoga quần áo của bạn sẽ xác định bạn có thể dễ dàng thực hiện các asana, quần áo Yoga của bạn có thể thoải mái để cho phép cơ thể di chuyển và để làm cho bạn cảm thấy tự tin trong khi bạn đang luyện tập. Nếu quần áo của bạn quá cứng nhắc, nó sẽ khiến bạn không di chuyển tự do được.

Hấp dẫn: Bạn nên chọn Yoga quần áo mà nhìn và làm cho bạn "cảm thấy tốt" khi bạn tiến hành luyện tập.

Vừa vặn: Quần áo Yoga phải phù hợp với khung cơ thể của bạn.

Độ bền: Yoga quần áo của bạn nên có các đường nối đôi và sản xuất bền vững. Cotton hữu cơ và sợi gai dầu tự nhiên là tốt hơn.

Hấp thụ mồ hôi: Nên chọn các loại quần áo có chất liệu hút ẩm và ít dính vào da.

Màu sắc: Quần áo Yoga không nên chọn màu sắc tươi sáng quá, nó có thể phân tâm từ phương pháp thiền tập của Yoga. Màu trắng là phù hợp nhất.

Y tế: Lựa chọn các sản phẩm áo chứa ít hoá chất độc hại. Nâng cao cuộc sống: Khi bạn mua quần áo, hãy tìm quần áo được sản xuất trong nước hay những sản phẩm được sản phẩm có đạo đức và công bằng thương mại.

Quy trình mua hàng trên  Thể thao 360sport  hoặc để nhanh nhất và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi qua : Hotline: 0984.187.697 - 0246.292.1887

 • icon next Bước 1:

  Đặt hàng trên 360sport.vn

 • icon next Bước 2:

  Khách hàng nhập thông tin

 • icon next Bước 3:

  Thanh toán

 • icon next Bước 4:

  360sport.vn xác nhận và vận chuyển

 • Bước 5:

  Khách hàng xác nhận

Zalo